Các kiểu tóc nam Hàn Quốc hút hồn phái đẹp

Share |

1.Tóc tỉa layer dài
Anh chàng Kim Hyun Joong luôn xuất hiện với kiểu tóc này nhất. Tóc tỉa layer dài có phần gáy được để dài hơn và tỉa lớp, tương tự nhưng ngắn hơn với hai bên mai. Tóc không cần được vuốt quá cầu kỳ mà vuốt rối tự nhiên, tạo cảm giác phóng khoáng, lãng tử.
Kim Hyun Joong
2.Two block cut
Kiểu tóc này được anh chàng ca sỹ điển trai Kim Junsu lăng xê rất nhiều trên sân khấu. Đặc điểm là tóc hai bên mai và gáy cắt ngắn, phần đỉnh đầu dày hơn có thể chải phồng, vuốt dựng hoặc làm sóng xoăn bồng bềnh.

Kim Junsu
3.Tóc tỉa layer ngắn
Kiểu tóc tỉa layer ngắn mang lại một phong cách trẻ trung nhưng không kém phần lãng tử cho các chàng trai. Kiểu tóc này có các lớp tóc tỉa mỏng xếp lên nhau mang lại cảm giác bồng bềnh.
Kim Bum đã chinh phục biết bao fan nữ bởi khuôn mặt baby kết hợp với kiểu tóc tỉa layer.
4.Tóc xoăn sóng
Anh chàng công tử Lee Min Ho sau bộ phim “Vườn sao băng” đã có thêm một biệt danh mới đó là “chàng xoăn”. Kiểu tóc này, được rất nhiều chàng trai yêu thích và sẵn sàng sẵn sàng bỏ chút thời gian chăm sóc tóc mỗi ngày.
Lee Min Ho
5.Tóc Mullet
Được đánh giá là 1 trong 10 kiểu tóc đẹp nhất thập kỷ, tóc Mullet đặc trưng bởi đằng trước ngắn đằng sau dài nổi tiếng với Billy Ray Cyrus khi hát Achy Breaky Heart đầu những năm 90. Những năm sau này, tóc Mullet được biến tấu hiền hòa và dễ ứng dụng hơn.
Lee Donghae với kiểu tóc cá tính mà không kém phần lịch sự này.
6.Tóc ngắn vuốt rối
Là kiểu tóc rất phổ biến, được đa số các chàng trai ưa chuộng. Kiểu tóc gọn gàng này giúp tôn lên vẻ nam tính cho gương mặt, đồng thời cũng rất style và có thể kết hợp với nhiều trang phục, phong cách.
Chàng trai Taec Yeon của 2PM cũng có công lăng xê kiểu tóc đơn giản mà cá tính này.
Một số kiểu khác

Bi Rain với kiểu tóc sóng bồng bềnh

G Dragon với kiểu tóc tỉa layer vuốt dựng

Jang Geun Suk với kiểu tóc xoăn dài
Nếu bạn cần tư vấn chọn kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt  … thì Học viện tóc Louis ngoài là một trung tâm dạy cắt tóc còn là một địa chỉ tin cậy cắt tóc đẹp ở Hà Nội chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những kiểu tóc đẹp nhất, thời trang nhất hiện nay.